Câu lạc bộ Internet dành cho nhà giàuSiêu mẫu Campbell, thành viên của aSmallWorld.

Mạng xã hội mang tên aSmallWorld chỉ thu nạp những tên tuổi nổi tiếng như siêu mẫu Naomi Campbell, Jean-Charles de Castelbajac, các giám đốc điều hành…

Muốn làm thành viên trên trang này, người ta phải nhận được lời mời từ người đã tham gia. Nếu không có ai quen biết ở đó, họ sẽ phải khẳng định “thương hiệu”, kiếm được nhiều tiền rồi chờ đợi lọt vào “mắt xanh” của quản trị website.

“Chúng tôi có những tiêu chí riêng để tạo nên sự độc đáo của câu lạc bộ”, trang chủ aSmallWorld thông báo. Ông chủ của website này là Erik Wachtmeister, nhà đầu tư ngân hàng giàu có của Thụy Điển. Wachtmeister cho rằng giới thượng lưu cần một diễn đàn trên mạng để chia sẻ các sở thích, nhu cầu, kinh nghiệm kinh doanh.

Hiện trang có 265.000 thành viên, đặt trụ sở tại Mỹ và dùng tiếng Anh cho việc giao tiếp. Tất nhiên, tiếng Anh của các thành viên phải thật hoàn hảo, thanh lịch, không đụng đến vấn đề chủng tộc, khiêu dâm… Họ nói về những vấn đề thực tế như tìm nơi mua kim cương tốt nhất. Tuy nhiên, nơi đây vẫn có những trường hợp lừa đảo, buộc trang này từ chối tư cách thành viên một cô gái mời bạn trai tham gia câu lạc bộ, về sau tá hỏa anh này cầu hôn một phụ nữ khác trên trang.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s