Trao giải Cuộc thi Sáng tạo Logo FPT


Ngày 3/3,, Tập đoàn FPT đã chính thức công bố và trao giải thưởng của Cuộc thi Sáng tạo logo FPT. Cuộc thi bắt đầu từ cuối tháng 12/2007 và đã nhận được sự hưởng ứng tham gia, cũng như sự quan tâm, chú ý của đông đảo công chúng. Sau hơn hai tháng phát động, cuộc thi nhận được trên 2.000 logo dự thi và chọn được 13 logo vào vòng chung khảo.


Logo đoạt giải nhất cuộc thi của thí sinh Đỗ Hoàng Trung (HN).

Trước đó, các thí sinh có logo vào vòng chung khảo đã bảo vệ và thuyết trình trước Ban giám khảo, được Ban Giám khảo và Ban tổ chức tư vấn, góp ý phát triển sản phẩm một cách có hệ thống để ứng dụng trong thực tế. Ban giám khảo của cuộc thi gồm 7 thành viên là những chuyên gia trong và ngoài nước hàng đầu trong lĩnh vực mỹ thuật ứng dụng và thương hiệu của Hội Mỹ thuật Việt Nam, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, Cowan Design Châu Á, Ogily Đông Nam Á, Saatchi & Saatchi Việt Nam.

Theo đánh giá chung của các thành viên trong Ban giám khảo, 13 logo đoạt giải đều thể hiện được tính chuyên nghiệp, tính khả thi cao, có thể đưa vào triển khai ứng dụng trong thực tế sau khi có sự điều chỉnh và hoàn thiện. Các sản phẩm này đã đáp ứng được những yêu cầu của Ban tổ chức, thể hiện được triết lý hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực dựa trên nền tảng cốt lõi là công nghệ thông tin và chiến lược phát triển của Tập đoàn FPT trong tương lai. Đặc biệt, qua cuộc thi, FPT đã nâng cao tính tương tác, góp phần phát huy được sức mạnh và trí tuệ của cộng đồng, tiếp nhận nhiều luồng ý kiến hữu ích cho việc đóng góp và xây dựng cho hình ảnh, thương hiệu FPT.

Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc FPT đánh giá: “Các thí sinh của cuộc thi Sáng tạo logo FPT đã đầu tư rất nhiều công sức, trí tuệ và tâm huyết vào các sản phẩm dự thi. Một số logo dự thi rất mới lạ và táo bạo, thể hiện được ý tưởng tự do sáng tạo và đổi mới của FPT đồng thời thể hiện kiến thức, kinh nghiệm của các tác giả và sự hiểu biết về FPT. Thành công lớn nhất của cuộc thi là FPT đã góp phần phát huy được trí tuệ, tâm huyết của cộng đồng. 13 sản phẩm đoạt giải đều là những phương án khả thi để Tập đoàn FPT nghiên cứu và lựa chọn trong quá trình thay đổi logo FPT hiện tại”.

Danh sách tên thí sinh đoạt giải:

Giải Nhất: Đỗ Hoàng Trung – Hà Nội (FPT 577)

Giải Nhì: Nguyễn Kim Đính – Hà Nội (FPT 1470)

Giải Ba: Nguyễn Mạnh Dũng – Đồng Nai (12345A)

Giải khuyến khích:

1. Bạch Huyền Linh – Thành phố Hồ Chí Minh (140376)

2. Phạm Tam – Thành phố Hồ Chí Minh (221272)

3. Nguyễn Lương Huyên – Hà Nội (ABC456)

4. Dương Đình Thịnh – Thành phố Hồ Chí Minh (FPT 73)

5. Nguyễn Việt Hưng – Hà Nội (FPT 1329)

6. Trịnh Hùng Vương – Hà Nội (FPT 1635)

7. Phạm Tam – Thành phố Hồ Chí Minh (FPT 809)

8. CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO HYPRESS – Hà Nội (FPT 1049)

9. Trương Thị Thu Thủy – Hà Nội (FPT 871)

10. Nguyễn Duy Lẫm – Hà Nội (FPT 385)

Theo Hà Nội Mới Online

 

Link tham khảo http://thilogo.fpt.com.vn/vn/bai_du_thi/577/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s