Những gallery ảnh số trực tuyến ấn tượng nhất


Sáu website sau đây mang tới các bộ sưu tập ảnh số độc đáo nhất, giúp bạn thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Declan McCullagh http://www.mccullagh.org/

Những bức ảnh của ông xuất hiện trong tất cả các tờ báo lớn: The Newyourrk Times, The Los Angeles Times, GQ, Scientific American, Bussinesss 2.0, tạp chí Gear … và rất nhiều ấn phẩm khác. Những bức ảnh được Getty đưa lên site của mình đều đã xuất hiện trong các báo cáo cuối năm, bìa đĩa, bìa sách và thậm chí cả các chương trình truyền hình vốn “không ưa” ảnh tĩnh.

 

Trey Ratcliff http://www.stuckincustoms.com/

Lĩnh vực chuyên môn của Trey là chụp ảnh ánh sáng động. Mặc dù các tác phẩm qua xử lý kĩ thuật này không còn “thực” như nguyên gốc, chúng mang đến cho người xem cảm nhận khác hẳn. Bạn cũng có thể xem các bức ảnh đẹp nhất của ông trên Flickr (http://flickr.com/photos/stuckincustoms/sets/72057594049344877/detail/)

 

Trey chỉnh nhiều mức lộ sáng khác nhau cho cùng một bức ảnh và ghép chúng lại làm một bằng phần mềm, tạo nên sản phẩm không bao giờ đạt được trên thực tế. Vì lẽ đó, những bức ảnh của ông là độc nhất vô nhị, và được chụp từ nhiều vùng khác nhau trên Trái đất: New York, Italy, Canada, Iceland, Nga, Ukraina..

 

Carmen Gonzalez http://flickr.com/photos/solea/

Carmen là người phụ nữ rất hấp dẫn. Nhưng cái làm những bức ảnh tự chụp của cô trở nên đầy ấn tượng là sự kết hợp giữa tay nghề và chất sáng tạo trong từng  khung hình. Ví dụ như bức ảnh này http://flickr.com/photos/solea/59466140/in/set-1203586/

 

Qua những tác phẩm của mình, Gonzalez tỏ ra có tay nghề rất vững, cả trong nhiếp ảnh lẫn làm mẫu ảnh.

 

Toby Keller http://www.burnblue.com/

Toby tỏ ra có khả năng trong các bức ảnh chụp dưới điều kiện thiếu sáng. Những bức ảnh chụp cảnh biển của anh đầy màu sắc và sống động. Website của Kelller xem ra không được đầy đủ như blog ảnh trên Flickr.

 

Toby cũng là hoạ sĩ tài năng, và bộ sưu tập kí hoạ http://www.burnblue.com/trip/sketchbook/ các chuyến du lịch qua nhiều nước của anh hẳn không thể bỏ qua. 

 

Steve Hoyles http://www.hoylesphotography.com/

Steve là nghệ sĩ chuyên chụp ảnh chân dung. Ông đặc biệt thành thạo trong chụp ảnh đám cưới, và những bức ảnh của ông chỉ đơn giản miêu tả bằng hai chữ “ấn tượng”. http://www.flickr.com/photos/36419747@N00/

 

Mike Murphy http://photos.soboring.org/

Những bức ảnh của Mike chuyên miêu tả các vật thể đang chuyển động với tốc độ cao. Nhưng ông cũng “lấn sân” sang nhiều lĩnh vực khác, từ kiến trúc đến ảnh pháo hoa, chân dung.. và chuyên viên xử lý ảnh số.

 

Theo Dân trí

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s