Tuần lễ thời trang Nhật Bản 2008


Rực rỡ trong ánh đèn, ấn tượng với từng gam màu, gợi cảm hơn cùng chất liệu, và đặc sắc với những phụ trang đi kèm, là những gì tuần lễ thời trang Nhật Bản 2008, vừa diễn ra tại thủ đô Tokyo năng động, đã mang đến cho người xem. Hàng nghìn người tham dự các buổi trình diễn đã không ngớt tán thưởng khả năng sáng tạo không ngừng của các nhà thiết kế.

Kéo dài trong gần một tuần lễ, từ 10/03 – 15/03/2008, cùng sự tham gia của 45 thương hiệu thời trang tên tuổi của Nhật Bản: Mikio Sakabe, Né-Net, Matohu, Fumio, Hisui, Aguri Sagimori, Io Yukomura “Ta, Junko Koshino (thành viên ban giám khảo cuộc thi Vietnam Collection Grandprix), Fur Fur, Calcium… Mỗi nhà thiết kế mang đến một phong cách, một quan điểm về xu hướng mới của thời trang năm 2008. Cái lạnh giá của mùa đông Nhật Bản dường như cũng tan chảy theo độ nóng và sức cuốn hút của các buổi diễn.


Hiroko Koshino / Yukiko Hanai / Ritsuko Shirahama / Fur Fur


Theatre Products / Calcium / Mint Design / Everlasting sprout


Bộ sưu tập của NTK Junko Koshino

Nhật Bản, đất nước sản sinh ra phong cách Harajuku, Cosplay, Unisex… tưng bừng và tràn ngập hơn bao giờ hết trong sự giao hòa của chất liệu, ngôn ngữ hình thể, màu sắc, và tinh thần của các mẫu thiết kế.

Theo Olasen.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s