Ngôi nhà chữ U


Hiện diện bên cạnh những căn hộ ở Montreal, thiết kế của U House tương phản với những khối đô thị khô cứng xung quanh mình bằng cách đóng mọi hướng nhìn ra bên ngoài, thay vào đó tập trung diện tích cho một khoảng sân trong tạo nên một khu vườn xanh tươi để tận hưởng không khí của vùng ngọai ô ngay tại đô thị.

Với điểm nhấn đó, mọi không gian bên trong được giải phóng khỏi sự tù túng để quay ra phía khu vườn.

Hệ thống cửa bằng thép, gỗ, kính được thiết kế với sự chính xác với các rãnh trượt giúp cho việc đóng hoặc mở giữa không gian bên trong và bên ngòai trở nên tiện lợi trong những điều kiện khí hậu khác nhau giữa các mùa trong năm.

Nội thất phòng khách


Khuôn viên bếp


Phòng ngủ chủ nhân

Thiết kế bởi Natalie Dionne
Theo olasen.com – V2com.biz

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s