18 tuổi ngủ với 50 người đàn ông


Cheryl Tunney từng gây sốc khi công khai trên TV, cô đã quan hệ với 50 người đàn ông chỉ trong vòng 2 năm. Hiện nay, cô gái 18 tuổi lại tiếp tục gây xôn xao khi đính hôn với một người gấp đôi tuổi mình.

Cheryl và chồng chưa cưới.

Cheryl và chồng chưa cưới.

Cheryl đã khiến ngay cả mẹ cô cũng bất ngờ khi kể chuyện riêng tư của mình trong một show truyền hình của BBC. Theo lời Cheryl, cô luôn cảm thấy cô đơn và buồn chán nhất là khi bố mẹ ly dị. “Khi tôi vào chat room, những người đàn ông đã dành những lời có cánh cho tôi, cho tôi cảm giác mình được mọi người cần tới”, Cheryl chia sẻ.

Sau khi kể chuyện qua đêm với 50 người đàn ông trong 2 năm, Cheryl khẳng định, những ngày tháng liều lĩnh đó đã qua. Cô gái 18 tuổi chưa có việc làm đã gặp Wayne Farrell, 39 tuổi, làm nghề lợp mái nhà. cách đây 3 tháng, thông qua một người bạn.

Về những chia sẻ gây sốc, Cheryl cho biết, cô không ngại ngùng, thậm chí còn thấy tự hào bởi đó là một bài học cho cô: “Nếu tôi không lên truyền hình, chắc tôi vẫn còn tiếp tục làm những điều đó. Có thể là ngoài cánh đồng, trên xe ôtô, cả khi tôi vẫn còn mặc đồng phục”.

Tuy nhiên, Cheryl phải đối mặt với nhiều lời dèm pha: “Khi tôi cùng mẹ đi trên đường, có hai người đi về phía tôi, gọi tôi bằng những từ ngữ thô tục. Tôi cảm thấy rất sợ hãi, tim đập thình thịch. Mẹ tôi phải quát to, chúng mới chịu bỏ chạy”.

Theo News of the World, Cheryl vừa đính hôn, cả cô và chồng chưa cưới đều muốn mau chóng có con. “Tôi chưa bao giờ nghĩ, mình lại có thể hạnh phúc như thế. Wayne rất khác so với những người đàn ông mà tôi quen qua mạng. Anh ấy quan tâm tới tôi không chỉ vì sex, chúng tôi có những phút âu yếm bên nhau, có những bữa ăn lãng mạn”, Cheryl cho biết.

Họ dự định sẽ kết hôn trong vòng một năm tới. “Khi tôi quen cô ấy, Cheryl đáng yêu, hài hước và ngọt ngào. Tôi thấy thật hạnh phúc khi chúng tôi có thể ở bên nhau”, Wayne nói.

Advertisements

One thought on “18 tuổi ngủ với 50 người đàn ông”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s