5 công việc làm tại gia có mức lương cao


Làm việc tại nhà đang trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều người tìm việc bởi có rất nhiều lợi ích khi làm việc tại nhà. Bạn sẽ không bao giờ bị gò bó về mặt thời gian và có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Hơn nữa, mức lương của nhiều công việc làm tại nhà cũng rất cao. Do vậy, bạn không phải lo lắng quá nhiều về thời gian cũng như thu nhập của mình khi làm việc tại gia. Dưới đây là 5 công việc mà bạn có thể làm tại gia với mức lương cao:

1. Chuyên viên PR
Nhờ có sự tiến bộ của công nghệ ngày nay mà những nhân viên PR có thể lập văn phòng tại nhà, những điều mà Cynthia Schick đã làm và rất thành công khi gây dựng công việc tại gia ở Lebanon, New Jersey. Schick sáng tác những câu chuyện, tập huấn cho các doanh nhân ở công ty nhỏ về báo chí, viết tờ rơi và website. Schick đã làm việc tại nhà 3 năm nay; cô đã kiếm được khoảng 50.000 USD trong năm đầu tiên. Schick hi vọng rằng trong năm nay cô có thể kiếm được hơn 60.000 USD.

2. Thiết kế đồ hoạ
Rick Shaffer, một nhà thiết kế đồ hoạ tự do thành lập công ty riêng của mình, Shaffer Design Works từ năm 2001 có trụ sở tại nhà của anh ở Streetsboro, Ohio. Anh làm việc cho rất nhiều khách hàng trong nước cũng như các doanh nghiệp nhỏ, anh thiết kế logo, tờ rơi, website và các vật dụng tiếp thị khác. Shaffer tâm sự: “Trong năm đầu tiên, tôi đã kiếm được 40.000 USD, năm thứ hai, số tiền tôi kiếm được là 85.000 USD và năm nay tôi có thể kiếm được hàng trăm nghìn USD.”

3. Nhân viên đấu thầu
Là nhân viên đấu thầu bán tài sản cho Weichert, 80% thời gian của Lori Stellwag là làm việc tại gia. Cô chỉ phải đi đến văn phòng của Weichert khi có các cuộc họp và kiểm tra định kỳ. Stellwag đã làm việc tại nhà trong 3 năm qua. Máy tính và điện thoại di động là vật dụng không thể thiếu trong công việc của cô, chúng đóng vai trò quan trọng trong công việc. Nhờ có máy tính và điện thoại di động, cô có thể liên lạc với khách hàng và tìm hiểu, nghiên cứu về những tài sản đấu giá. Cô kiếm được ít nhất là 50.000USD thậm chí là hơn thế. Với công việc này, bạn cần phải có nhiều kinh nghiệm và làm việc toàn thời gian thì mới có thể kiếm được ít nhất 50.000USD.

4. Nhà văn tự do
Ed Finkel, một nhà văn tự do ở Evanston, Illinois làm việc tại nhà trong vòng 6 năm qua và đã kiếm được khoảng 50.000 USD trong năm đầu tiên. Ông chia sẻ “Tôi cho rằng với công việc này, số tiền 50.000 USD/năm là hoàn toàn có thể làm được.” Finkel cho rằng những nhà văn tự do nên linh hoạt và chuyên sâu về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

5. Người lập kế hoạch tài chính
Công việc của người lập kế hoạch tài chính là lập kế hoạch đầu tư, thuế, về hưu và bất động sản. Jerry D.Murphy tư vấn cho khách hàng về các vấn đề trên ở trụ sở làm việc tại nhà của mình ở Bowie, Maryland. Murphy đang điều hành công ty của mình, JDM Financial & Investments Inc., từ năm 1996, ông đã kiếm được khoảng 50.000 mác sau 4 năm. “Bạn phải thực sự tâm huyết, kiên nhẫn và yêu công việc này nếu không bạn sẽ rất dễ bị nản chí và không gặt hái được thành công”, Murphy chia sẻ.

Theo jobs.vietnamnet.vn – Yahoo!HotJobs

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s