Những bức ảnh Nude Art đẹp của DƯƠNG QUỐC ĐỊNH


Tổng hợp ảnh nude art cực đẹp của Dương Quốc Định .

Dương Quốc Định là 1 nhiếp ảnh gia đang nổi với thể loại Artnude và rất giỏi photoshop. Một số tác phẩm của anh thể hiện kỹ thuật photoshop một cách rõ rệt gây được hiệu quả lạ mắt thích thú cho người xem.

Chỉ mới cầm máy được 4 năm mà Dương Quốc Định đã đoạt được cả chục giải thưởng trong nước cũng như quốc tế. Tháng 3.2007, tại Văn miếu Trấn Biên (TP Biên Hòa, Đồng Nai) Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đồng Nai đã tuyên dương 10 tác giả có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2006, trong đó có Dương Quốc Định. Cùng lúc đã diễn ra triển lãm ảnh nghệ thuật của anh, đó cũng là lần đầu tiên thể loại ảnh nude (khỏa thân) được triển lãm công khai tại TP Biên Hòa.

Dương Quốc Định sinh năm 1967, mê vẽ từ nhỏ, từng tốt nghiệp ban Đồ họa công nghiệp (Trường Mỹ thuật Đồng Nai) năm 1989. Ngày còn học vẽ, Dương Quốc Định đã rất thích và có khiếu vẽ thiếu nữ. Ra trường anh từng vẽ tranh chân dung và khỏa thân, rồi đi làm thiết kế cho các công ty, chụp ảnh, chỉnh sửa các mẫu quảng cáo và học hỏi, trao đổi về nhiếp ảnh với các đồng nghiệp. Có lần một tiệm tóc thời trang nhờ Dương Quốc Định đến chụp các mẫu tóc quảng cáo. Cô người mẫu nhà ở gần đấy, sau đó trở nên thân thiết với vợ chồng anh. Qua tâm sự, biết cô ấy có một chuyện tình rất buồn và Định cảm nhận được ở cô sự nhọc nhằn của kiếp người, cái nghiệt ngã của “hồng nhan đa truân”. Anh trình bày ý tưởng và đề nghị cô làm người mẫu trong một bức ảnh nude. Cô đồng ý, và bức Chất liệu sống ra đời. Lúc đầu Định chỉ có ý chụp tặng cô người mẫu nhưng sau đó đọc được những thông tin về cuộc thi ảnh nghệ thuật ở Ấn Độ, anh gửi tham gia thử. Không ngờ bức ảnh đoạt huy chương vàng (HCV). Đó là kỷ niệm đầu tiên khi bước vào làng nhiếp ảnh của Định.

art-nude-duong-quoc-dinh-1 art-nude-duong-quoc-dinh-2 art-nude-duong-quoc-dinh-3 art-nude-duong-quoc-dinh-4 art-nude-duong-quoc-dinh-5 art-nude-duong-quoc-dinh-6 art-nude-duong-quoc-dinh-7 art-nude-duong-quoc-dinh-8 art-nude-duong-quoc-dinh-9 art-nude-duong-quoc-dinh-10 art-nude-duong-quoc-dinh-11 art-nude-duong-quoc-dinh-12 art-nude-duong-quoc-dinh-13 art-nude-duong-quoc-dinh-14 art-nude-duong-quoc-dinh-15 art-nude-duong-quoc-dinh-16 art-nude-duong-quoc-dinh-17 art-nude-duong-quoc-dinh-18 art-nude-duong-quoc-dinh-19 art-nude-duong-quoc-dinh-20 art-nude-duong-quoc-dinh-21 art-nude-duong-quoc-dinh-22 art-nude-duong-quoc-dinh-23 art-nude-duong-quoc-dinh-24 art-nude-duong-quoc-dinh-25 art-nude-duong-quoc-dinh-26 art-nude-duong-quoc-dinh-27

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s